ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอ ซื้อ โคดี้ กักโป เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า พวกเขาได้ทำการยื่นข้อเสนอในการคว้าตัว โคดี้ กักโป กับกองหน้าของทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการยื่นข้อเสนอที่แย่งนักเตะกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่ปรับตลอดกาล

ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมที่ได้ให้ความสนใจในตัวโคดี้ กักโป มาโดยตลอด จนมาถึงช่วงของการที่นักเตะนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมากับทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ก็กลายเป็นว่าด้วยผลงานที่ดีทำให้มีหลายทีมนั้นอยากจะคว้าตัวมาร่วมทีม และก็เป็น ลิเวอร์พูล ล่าสุดนั้น ก็มีการยื่นข้อเสนอคว้าตัวอีกเช่นเดียวกันกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมูลค่าที่ยื่นข้อเสนอไปอยู่ที่ 37 ล้านปอนด์และอาจจะมีการปรับขึ้นได้ไปจนถึง 40 ล้านปอนด์ 

ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอ ซื้อ โคดี้ กักโป เพื่อให้ทันตลาดเดือน มกราคม

โคดี้ กักโป

ข่าวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการที่ ลิเวอร์พูล ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัวโคดี้ กักโป จาก พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น นั้นก็ดูเป็นข่าวที่สร้างความระส่ำให้กับแฟนบอลของ แมน ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก เพราะพวกเขานั้นก็มีความต้องการที่อยากจะได้ตัว กักโป ไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน

โดย ลิเวอร์พูล กับความต้องการที่เกิดขึ้นนั้นพวกเขาต้องการยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัวกองหน้าดาวรุ่งทีมชาติเนเธอร์แลนด์มาร่วมทีมให้ทันในช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือน มกราคม เพื่อทดแทนการขาดหายไปของ หลุยส์ ดิอาซ กองหน้าทีมชาติโคลัมเบียที่มีอาการบาดเจ็บ

โคดี้ กักโป

และต้องพักประมาณ 3 เดือน ซึ่งในการยื่นข้อเสนอครั้งนี้ ก็ดูเหมือนว่าเป็นการเจรจากันได้อย่างราบรื่น ซึ่งอาจจะมีความเป็นไปได้ก็เป็นได้ที่ในตลาดเดือน มกราคม ลิเวอร์พูล จะกลายเป็นทีมที่สามารถคว้าโคดี้ กักโป มาร่วมทีมได้

และ มันก็อาจจะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ แมน ยูไนเต็ด ถูก ลิเวอร์พูล แย่งนักเตะไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีในส่วนของ ดาร์วิน นูเยส กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยที่ ลิเวอร์พูล นั้นทุ่มซื้อมาจากทีม เบนฟิก้า ซึ่งเป็นนักเตะทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ให้ความสนใจมาโดยตลอด

โคดี้ กักโป

แต่สุดท้ายแล้วก็เสร็จ ลิเวอร์พูลซึ่งครั้งนี้ก็ดูเหมือนว่ามีโอกาสสูงเช่นเดียวกันที่ แมน ยูไนเต็ด นั้นอาจจะต้องกินแห้วอีกครั้ง เนื่องจากว่าถ้าหากดูจากการประเมินโอกาสประสบความสำเร็จของนักเตะอย่างโคดี้ กักโป นั้น ทีม ลิเวอร์พูล ก็มีภาษีสูงและก็มีโอกาสสูงมากกว่า ถ้าหากว่าจะให้เลือกย้ายมาร่วมทีม ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ข่าวกีฬาอัพเดท และ ข่าวกีฬาทั่วไป ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา