ซาแลร์นิตาน่าเล็งยืมนายทวารซิริกู จากนาโปลีมาเฝ้าเสาแทนเซเป้

ทีม ซาแลร์นิตาน่า เล็งที่จะยืมตัว ซัลวาตอเร่ ซิริกู นายทวารตัวเก๋าของทีมนาโปลีมาเฝ้าเสาให้ทีมซาแลร์นิตาน่า ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้เพื่อแทน ลุยจิ เซเป้ นายทวารของทีมที่บาดเจ็บต้องพักยาว จากการเปิดเผยของสื่อสกาย สปอร์ต อิตาเลีย เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

เซเป้เจ็บพักยาว! ซาแลร์นิตาน่า เล็งยืมตัว ซิริกู นายทวารนาโปลี เฝ้าเสาแทน

ซาแลร์นิตาน่า

สื่อสกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้เปิดเผยว่า ทีมซาแลร์นิตาน่า ทีมแกร่งแห่ง  แคว้นคัมปาเนีย ของประเทศอิตาลี ได้เล็งที่จะคว้าตัว ซัลวาตอเร่ ซิริกู

นายทวารตัวเก๋าวัย 35 ปีของทีม “สีฟ้า”นาโปลี ทีมจ่าฝูงกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาร่วมทีมซาแลร์นิตาน่า ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล 2022-23 นี้

โดยหวังที่จะให้ ซิริกู มาช่วยเฝ้าเสาให้กับทีมแทนที่ของ ลุยจิ เซเป้ นายทวารมือ 1 ของทีมซาแลร์นิตาน่าที่ได้รับบาดเจ็บต้องพักยาวยังไม่มีกำหนดคืนสนาม ซึ่งซิริกู เป็นนายทวารที่มีประสบการณ์สูง เคยเป็นผ่านการติดทีมชาติอิตาลีมาแล้วกว่า 28 นัด ในฤดูกาลนี้ ซิริกูได้ย้ายมาร่วมทีมนาโปลีแบบไม่มีค่าตัว

ซาแลร์นิตาน่า

หลังจากที่หมดสัญญากับทีมเจนัว เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ยังไม่ได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาให้ทีมนาโปลีเลยแม้แต่นัดเดียว เนื่องจากทีมนาโปลีมี อเล็กซ์ เมเร็ต นายทวารทีมชาติอิตาลีเป็นมือ 1 ของทีม ทำให้ซาแลร์นิตาน่าสนใจที่จะยืมตัวนายทวารซิริกูมาร่วมทีม 

ล่าสุด มอร์แกน เด ซานติส ผู้อำนวยการของทีมซาแลร์นิตาน่า ได้ไปชมเกมที่ทีมนาโปลีอุ่นเครื่องชนะทีมอันตัลยาสปอร์ 3-2 เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อชมผลงานของซิริกู โดยสื่ออิตาลีเชื่อว่า เด ซานติส

ซาแลร์นิตาน่า

น่าจะไปเจรจากับทีมนาโปลีเพื่อคว้าตัวซิริกูไปร่วมทีมซาแลร์นิตาน่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ และขอเสนอ sa gaming เข้าสู่ระบบ เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ข่าวกีฬาอัพเดท และ ข่าวกีฬาทั่วไป ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา