สถานการณ์ที่น่าสนใจของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมดัง ลาลีกา สเปน ในปัจจุบันนี้ 

สำหรับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ในเวลานี้ พวกเขาดูเหมือนว่าจะมีปัญหาพอสมควรกับเรื่องต้องแก้ปัญหาเรื่องค่าจ้างของบรรดานักเตะในทีม และการที่จะต้องมีการขายนักเตะออกจากทีม เพื่อแก้ปัญหาทางการเงิน โดยปัจจุบันพวกเขานั้นไม่สามารถทำการเซ็นสัญญาลงทะเบียนนักเตะใหม่ของทีมได้จากการที่มีปัญหาในเรื่องของบัญชีการเงินที่ขาดความสมดุล จึงเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวเป็นอย่างมากของพวกเขาในตอนนี้ 

แต่ถึงกระนั้น บาร์เซโลนา ก็ดูจะเป็นทีมที่ไม่สนใจใยดีกับเรื่องที่พวกเขาติดหนี้จำนวนมหาศาลและปัญหาเกี่ยวกับการลงทะเบียนนักเตะเลยแม้แต่น้อย เพราะล่าสุดก็ยังมีข่าวว่าพวกเขานั้นกำลังเจรจากับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะคว้าตัว แบร์นาร์โด้ ซิลวา กองกลางฝีเท้าดีของ แมนซิตี้ ไปร่วมทีม ซึ่งค่าตัวนั้นก็เกือบสูงกว่า 80 ล้านยูโรเลยทีเดียว ซึ่งมันถือเป็นเรื่องที่ทำให้เกิดความกังวลขึ้นมากมายว่าสุดท้ายแล้วนักเตะที่พวกเขาซื้อไปก่อนหน้านี้ จะได้ลงทะเบียนหรือไม่ และนักเตะที่ตอนนี้ไม่ยอมย้ายออกจากทีมก็มีมากมาย ซึ่งอาจจะเป็นผลกระทบที่จะเกิดตามมามากมายเลยทีเดียวถ้าหากว่าพวกเขานั้นยังไม่หยุดเสริมทัพในเวลานี้

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ต้องขอความช่วยเหลือจาก เคราร์ด ปิเก้ ให้ยอมลดค่าเหนื่อยลง

บาร์เซโลนา

โดยการแก้ปัญหาของ บาร์เซโลนา ล่าสุดนั้นพวกเขาก็ได้ขอความช่วยเหลือจากบรรดานักเตะในทีมเพื่อที่จะให้ยอมลดค่าเหนื่อยลงถึงครึ่งหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาก็พยายามที่จะให้ แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติฮอลแลนด์ ลดค่าเหนื่อยลง จำนวนถึงครึ่งหนึ่ง แต่ปัญหาคือพวกเขานั้นก็ยังไม่จ่ายค่าเหนื่อยที่ติดค้างอยู่กับ แฟรงกี้ เดอ ยอง จำนวนกว่า 20 ล้านยูโร และแถมยังบีบให้เขานั้นย้ายออกจากทีมอีกด้วย

บาร์เซโลนา

จึงทำให้พวกเขานั้นต้องขอความช่วยเหลือจาก เคราร์ด ปีเก้ กองหลังคนสำคัญของทีม ซึ่ง  เคราร์ด ปิเก้ นั้นยอมลดค่าเหนื่อยลง ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นรอบที่ 2 แล้วในเวลาแค่ 1 ปี ที่พวกเขานั้นต้องให้ ปีเก้ ยอมลดค่าเหนื่อยลงถึงครึ่งหนึ่ง 

ซึ่งทางด้านของกองหลังวัย 35 ปี ก็ตัดสินใจยอมลดค่าเหนื่อยลงเพื่อช่วยทีมอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งถือเป็นสิ่งที่น่าติดตามเป็นอย่างมากกับสถานการณ์ของ บาร์เซโลน่า ที่เข้าขั้นวิกฤตอยู่ในตอนนี้ เป็นเรื่องที่ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด ซึ่งถ้าหากว่าพวกเขานั้นไม่สามารถแก้ปัญหาได้ อาจจะทำให้นักเตะใหม่ไม่สามารถลงทะเบียนลงเล่นได้เลยทีเดียว และอย่าพลาด genies wishes  เกมสล็อตแห่งแรงปรารถนาที่ไม่ควรพลาด ในการเล่นเดิมพัน เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา