ทีมไหนใน ศึก พรีเมียร์ลีก มีโอกาสได้ เนย์มาร์ มาร่วมทีมบ้าง

เรียกได้ว่ายังเป็นข่าวที่มีกระแสกับกรณีที่ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นต้องการที่จะปล่อย เนย์มาร์  ซูปเปอร์สตาร์กองหน้าชาวบราซิลของทีมในซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวออกมาว่ามีความเป็นไปได้ว่าเขานั้นจะโดนปล่อยออกจากทีม ซึ่งในกรณีนี้ก็ต้องบอกว่ามันเป็นเรื่องที่ทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง นั้นต้องการปล่อยเนย์มาร์ ออกจากทีมจริง แต่ก็ต้องได้ข้อเสนอที่น่าพึงพอใจ โดยค่าตัวของเนย์มาร์ นั้นจะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะเขานั้นถือเป็นผู้เล่นที่ปัจจุบันยังครองสถิติมีค่าตัวที่แพงที่สุดในโลกอยู่ ซึ่งทีมส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นบรรดาทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งจะมีทีมไหน ที่มีโอกาสเป็นตัวเต็งคว้าตัวเนย์มาร์ ไปร่วมทีมบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย

3 ทีมตัวเต็งใน ศึก พรีเมียร์ลีก มีโอกาสได้ เนย์มาร์ มาร่วมทีมบ้าง

เนย์มาร์

เต็งหนึ่ง เชลซี ปัจจุบัน เชลซี นั้นยังไม่มีความคืบหน้าใดๆเลยกับการเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามาสู่ทีม ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องติดตามข่าว เพราะว่า เชลซี นั้นก็เสียผู้เล่นกำลังหลักของทีมไปหลายคนที่หมดสัญญา และย้ายออกจากทีมไป ซึ่งถ้าหากว่าพวกเขานั้นยังไม่มีความคืบหน้า ก็น่าสนใจมากเลยว่านักเตะที่พวกเขานั้นจะเปิดตัวเป็นรายแรกนั้นเป็นใคร ซึ่งก็ต้องบอกว่า เชลซี นั้นเป็นทีมตัวเต็งมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้ว่าจะเป็นทีมที่คว้าตัวเนย์มาร์ กองหน้าจาก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาร่วมทีม

เนย์มาร์

เต็งสอง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในปัจจุบันพวกเขานั้นก็เสริมทัพ ไม่หยุดโดยก่อนหน้านี้ก็คว้า เออร์ลิง เบราน์ ฮาแลนด์ กองหน้า superstar ดาวดังระดับโลกในปัจจุบันมาร่วมทีม และล่าสุดนั้นก็คว้า คัลวิน  ฟิลลิปส์ กองกลางตัวรับของ ลีดส์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นดาวดังของทีมชาติอังกฤษในปัจจุบันด้วย ซึ่งพวกเขานั้นก็ถูกยกให้เป็นเต็ง 2 ที่มีโอกาสได้ เนย์มาร์ มาร่วมทีม

เนย์มาร์

เต็งสาม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ถึงแม้ว่าชื่อชั้นของ นิวคาสเซิล จะเทียบกับ 2 ทีมแรกไม่ได้ แต่เงินนั้นพวกเขาเทียบได้แบบสบายๆ เพราะ นิวคาสเซิล กลายเป็นทีมที่มีเจ้าของทีมร่ำรวยที่สุดในโลกไปแล้ว ด้วยมูลค่าของเนย์มาร์ ไม่ว่าจะแพงแค่ไหน ถ้าหากว่านักเตะต้องการย้ายร่วมทีม นิวคาสเซิล ก็พร้อมที่จะจ่ายให้อย่างไม่มีปัญหา แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่านักเตะพร้อมที่จะมาเริ่มต้นใหม่หรือไม่ เพราะว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด คงต้องใช้เวลาอีกหลายปี กว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้อีกครั้ง และอย่าพลาด Joker888 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์คุณภาพ ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ มาตรฐานสากล

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา