คาดการณ์ 5 อันดับ ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจบ ฤดูกาล 2022 – 2023

ถึงแม้ว่าการแข่งขันฟุตบอล ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-2023 นั้นยังจะยังไม่ได้เริ่มต้นขึ้น แต่วันนี้เราก็จะมาดูการคาดการณ์ว่าทีมไหนจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลหน้าได้ รวมไปถึง 5 อันดับแรก ซึ่งล่าสุดนั้นก็มีการคาดการณ์กันออกมาแล้วว่าจะเป็นทีมไหนบ้าง 

5 อันดับ ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจบ ฤดูกาล 2022 – 2023 ที่มีการคาดการณ์กันออกมา

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อันดับที่ 1 เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจ้าเก่านันเอง แชมป์เก่าใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา โดยที่ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ถือได้ว่าทำผลงานยอดเยี่ยมมาตลอด โดยพวกเขานั้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาได้ 2 ฤดูกาลติดต่อกันเข้าไปแล้ว และในปัจจุบันก็ถือได้ว่าพวกเขานั้นเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งอยู่ในระดับต้นๆ ซึ่งก็ยากที่จะมีทีมไหนต่อกรได้ 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อันดับที่ 2 หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ยังคงเป็นการเรียงอันดับที่มีความเหมือนกันกับฤดูกาล 2021 – 22 ที่ผ่านมา โดย หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นก็ยังเป็นทีมเต็งที่จะจบในอันดับที่ 2 ของตาราง คะแนน พรีเมียร์ลีก

ฤดูกาล 2022/23 ซึ่งก็ถือได้ว่าหากดูจากสภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็อาจจะเกิดขึ้นได้ ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเพียงแค่การคาดการณ์เท่านั้น

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อันดับที่ 3 สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ก็ยังคงเป็นทีม เชลซี และก็ดูเหมือนว่าการคาดการณ์นั้นยังคงเป็น 3 อันดับที่เหมือนกันกับฤดูกาล 2021 – 2022 ซึ่งฤดูกาล 2022 – 2023 นั้นก็ยังคงเป็น เชลซี ที่จะเป็นทีมที่สามารถจบได้ภายในอันดับที่ 3 ซึ่ง ถ้าหากดูจากความพร้อมของพวกเขาในตอนนี้

ก็มีโอกาสเป็นไปได้สูง เพราะว่า เชลซี นั้น ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆเลยกับการเสริมทัพนักเตะเข้ามาสู่ทีม ทั้งที่พวกเขานั้นต้องเสียผู้เล่นตัวหลักไปหลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะในแผนกองหลังที่เสียไปจนเกือบหมด

อันดับที่ 4 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังคงเป็นทีม สเปอร์ เช่นเดิมที่จบอันดับ 4 ซึ่งถ้าหากดูแล้วก็เหมือนกับฤดูกาล 2021-2022 ทั้งหมด 4 อันดับแรก โดยที่ สเปอร์ นั้นก็ยังคงเป็นทีมที่มีโอกาสได้ลุ้นจบในกลุ่มท็อป โฟร์ แต่โอกาสที่พวกเขานั้นจะสามารถก้าวไปถึงการคว้าแชมป์ได้นั้นก็ยังคงเป็นเรื่องที่ห่างไกล หากพูดถึงจากความเป็นจริงแล้ว 

อันดับที่ 5 ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2021-2022 อันดับที่ 5 นั้น คือ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล แต่คราวนี้เปลี่ยนมาเป็น ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ได้ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาทำหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทีม ก็มีโอกาสที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะทำผลงานได้ดีขึ้น ซึ่งก็ถือว่าดีขึ้นมา 1 อันดับ และอย่าพลาด sa gamingสมัคร คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา