สเปอร์สปีดดีล 10 ล้านปอนด์คว้าตัว สเปนซ์ แบ็คขวามิดเดิ้ลสโบรช์

ทีม“ไก่เดือยทอง” ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ตกเป็นข่าวว่าได้บรรลุข้อตกลงซื้อ เจด สเปนซ์ แบ็คขวาดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษของทีม”สิงห์แดง”มิดเดิ้ลสโบรช์ โดยทีมสเปอร์สสามารถปิดดีล สเปนซ์ ได้ที่ค่าตัว 20 ล้านปอนด์ จากการเปิดเผยของสื่อเดอะการ์เดี้ยน เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน  2022 ที่ผ่านมา

สเปอร์สคว้า สเปนซ์! แบ็คขวามิดเดิ้ลสโบรช์ย้ายไปร่วมทีมค่าตัว 20 ล้านปอนด์

สเปนซ์

สื่อเดอะการ์เดี้ยน เปิดเผยว่า ทีม“ไก่เดือยทอง” ท๊อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ทีมดังแห่งกรุงลอนดอนของอังกฤษ สามารถบรรลุข้อตกลงซื้อ เจด สเปนซ์ แบ็คขวาดาวรุ่งวัย 21 ทีม”สิงห์แดง”มิดเดิ้ลสโบรช์ที่ถูกปล่อยตัวให้ทีม”เจ้าป่า”น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ยืมตัวไปเล่น โดยทีมสเปอร์สสามารถปิดดีล สเปนซ์ ได้ที่ค่าตัว 20 ล้านปอนด์หรือประมาณ 854 ล้านบาท โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา  สเปนซ์ ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมีส่วนสำคัญในการพาทีมฟอเรสต์เลื่อนชั้นจากลีกแชมเปี่ยนชิก ขึ้นสูพรีเมียร์ลีก ได้สำเร็จ

สเปนซ์ลงเล่นให้ทีมฟอเรสต์ไป 32 นัดทำได้ 2 ประตูและจ่ายให้เพื่อนทำได้อีก 3 ประตู ทำให้ได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ สนใจคว้าตัวไปร่วมทีม แม้ว่าสเปนซ์อยากจะอยู่กัทีมฟอเรสต์ต่อไป แต่ทางทีมมิดเดิลสโบรช์ ได้ขายสเปนซ์ ไปให้กับทีมอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมสเปอร์ส,​ทีมอาร์เซนอล และทีมเบรนท์ฟอร์ด

สเปนซ์

รวมทั้งทีมฟอเรสต์ที่ต้องการจะซิ้อขาดสเปนซ์ไปร่วมทีม แต่เป็นทีมสเปอร์สที่สามารถปิดดีลคว้าตัว สเปนซ์ ไปร่วมทีมได้ โดยสื่อเดอะการ์เดี้ยน คาดว่าทั้งทีมสเปอร์สและมิดเดิ้ลสโบรช์กำลังจะคุยกันต่อในรายละเอียดเรื่องสัญญาและเตรียมจะมีการเปิดตัวในไม่นานนี้ 

สเปนซ์

เจด สเปนซ์ ว่าที่แบ็คขวาคนใหม่ของทีมสเปอร์ส ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 3 ที่ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมสเปอร์สคว้าตัวมาร่วมทีม เพื่อรับศึกใหญ่ในฤดูกาลหน้า ต่อจาก เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารตัวเก๋าที่เซ็นฟรีมาจากทีมเซาธ์แฮมป์ตัน และอิวาน เปริซิช กองกลางทีมชาติโครเอเชีย ซึ่งหมดสัญญากับทีมอินเตอร์ มิลาน ทีมดังของอิตาลี 

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา