ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่ทำผลงานโดดเด่นที่สุดใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021 – 22

วันนี้เราจะมาพูดถึงผลงานของบรรดาผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษฤดูกาล 2021/22 ซึ่งถือได้ว่าฤดูกาลนี้เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่มีการขับเคี่ยวกันอย่างเข้มข้น ลุ้นแชมป์กันจนถึงนัดสุดท้ายของฤดูกาล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็คว้าแชมป์ไปครอง รวมไปถึงในการลุ้นรายการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการลุ้นโควต้า ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ยูโรป้าลีก ลุ้นหนีตกชั้น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่สนุกมากๆของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยองค์ประกอบหลักของแต่ละทีมนั้นก็คงต้องยกให้กับเรื่องของผู้เล่น และโดยเฉพาะกับตำแหน่ง กองกลาง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญมากๆ วันนี้เราจะมาดูกันว่าผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่ทำผลงานได้โดดเด่นที่สุดใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้จะมีใครบ้าง

ผู้เล่น กองกลาง ที่ผลงานโดดเด่นที่สุดของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021/22

กองกลาง

เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางทีมชาติเบลเยียมเรียกได้ว่าเขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่น และสามารถคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมฤดูกาล 2021/22 ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปครองได้อีกด้วย โดยถือได้ว่ามันเป็นครั้งที่ 2 ของเขาแล้ว โดยครั้งแรกที่ทำได้คือฤดูกาล 2019-20 หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการพา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ในฤดูกาลนี้ และยังเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่ทำประตูได้สูงที่สุดในฤดูกาลนี้อีกด้วย โดยเขายิงให้ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลนี้ไปทั้งสิ้น 15 ประตูด้วยกัน

กองกลาง

เบอร์นาโด้ ซิลวา กองกลางดาวดังทีมชาติโปรตุเกส ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญอีกหนึ่งคนในแดนกลางของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งฤดูกาลนี้ผลงานของเขานั้นโดดเด่นมากๆเช่นเดียวกัน โดยประสบความสำเร็จในการช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มาครองได้

กองกลาง

ดีแคลน ไรซ์ กองกลางตัวรับทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปี ของสโมสร ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ผลงานของเขานั้นเรียกได้ว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้ ทั้งในเรื่องของการเล่นเกมรุกเกมรับ และแถมยังมีความเป็นผู้นำแม้เขาจะอายุเพียงแค่ 23 ปี ก็ตาม แต่ได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมของ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่เนื้อหอมมากๆโดยมีหลายสโมสรยักษ์ใหญ่เตรียมทุ่มเงินคว้าตัวไปร่วมทีม ด้วยค่าตัวที่ถูกประเมินเอาไว้ก็อยู่ที่ 100 ล้านปอนด์ 

และนี่ก็คือผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางที่ทำผลงานได้โดดเด่นที่สุดใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2021 / 22

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา