เอายังใงดีบอร์ดบริหารเมื่อแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการ เอริค เทน ฮาก มาคุมทีม ฤดูกาลหน้า

เรื่องราวของการหาตัวผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดและก็มีข่าวออกมาว่าแฟนบอลของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการที่จะให้ทีมนั้นแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก มาคุมทีมในฤดูกาลหน้า หลังจากที่จบฤดูกาลนี้ที่ในปัจจุบันนั้นก็มี ราล์ฟ รังนิก ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชั่วคราวจนจบฤดูกาล

โดยข่าวที่เป็นกระแสส่วนใหญ่นั้นออกมาก็คือบอร์ดบริหารของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เตรียมจะคว้าเอา เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมของสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังแห่ง ลีก เอิง ฝรั่งเศส มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่เต็มตัวในฤดูกาลหน้า แต่เรื่องนี้ทำให้แฟนบอลของทีม ไม่เห็นด้วยและอยากให้ทางบอร์ดบริหารได้หันมาใช้งานของ เอริค เทน ฮาก ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เข้ามาทำหน้าที่แทน

ความหวังของแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลายเป็นจริงหรือไม่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการเล็งและเตรียมพร้อมจะเซ็นสัญญากับ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมชาวอาเจนไต ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์กับ พรีเมียร์ลีก มาก่อนโดยเคยพาทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เข้าชิงในศึก แชม เปี้ยนส์ ลีก มาแล้ว ซึ่งปัจจุบันนั้นเขาก็ดูจะมีปัญหากับสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อยู่พอสมควร หลังจากที่ทำผลงานได้ไม่น่าพอใจเท่าไหร่นัก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ส่วนทางด้าน เอริค เทน ฮาก นั้น ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดการทีมที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน โดยเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงกับทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังของลีก เนเธอร์แลนด์ ซึ่งเขาเองก็เคยพาทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของ เนเธอร์แลนด์ มาแล้ว ในฤดูกาล 2018-2019 และ 2020-2021 รวมไปถึงการทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งกลายเป็นเขานั้นกำลังเป็นที่จับตามองของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ และก็เป็นสิ่งที่แฟนบอลของ ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเห็นว่าควรที่จะไปดึงตัวเขามาก่อนที่จะถูกทีมอื่นๆนั้นเซ็นสัญญาไปก่อน เพราะว่าเขาพวกเขานั้นคิดว่าการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นำเอา เอริค เทน ฮาก เข้ามาคุมทีม น่าจะดีกว่าการนำ โปเช็ตติโน ซึ่งไม่ได้ประสบความสำเร็จมากมายนักใน พรีเมียร์ลีก มาคุมทีม  

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ก็คงต้องมาติดตามกันต่อไปว่าผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะเป็นใคร แต่สำหรับฤดูกาลนี้พวกเขาก็ยังคงต้องลุ้นในทุกนัดที่ลงสนามเพราะว่าผลงานนั้นก็ยังไม่ถือว่าดีเท่าไหร่นัก

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา