บ่อนผู้ดียก แลมพาร์ด เต็งหนึ่งกุนซือใหม่ทอฟฟี่

สกาย เบต หนึ่งในร้านรับพนันอย่างถูกกฎหมายของอังกฤษ ปรับราคาแทบไม่ทัน  หลังจากตอนนี้ยกให้ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ก้าวขึ้นมาเป็นเต็งหนึ่งที่จะได้เข้าไปรับหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของเอฟเวอร์ตันที่อัตราต่อรอง 1 / 2 (แทง 2 จ่าย 1 ไม่รวมทุน)  ขณะที่เต็งหนึ่งก่อนหน้านี้ที่ได้รับการหนุนหลังจากเจ้าของทีมทอฟฟี่สำน้ำเงินอย่างวิเตอร์ เปเรยร่า ร่วงลงมาเต็งสองที่ 2/1 (แทง 1 จ่าย 2 ไม่รวมทุน)

แลมพาร์ด แซงขึ้นเต็งหนึ่งนายใหม่ค่ายทอฟฟี่

แลมพาร์ดอดีตผู้จัดการทีมเชลซี ถูกยกให้ขึ้นเป็นเต็งหนึ่งที่จะได้รับตำแหน่งผู้จัดการทีมคนใหม่ของเอฟเวอร์ตัน  โดยหนึ่งในบ่อนผู้ดียี่ห้อดังอย่าง “สกาย เบต” หั่นอัตราต่อรองเหลือเอาไว้เพียงแค่ 1 / 2 (แทง 2 จ่าย 1 ไม่รวมทุน) เท่านั้นเอง  หลังจากมีกระแสให้ความสนับสนุนจากกองเชียร์ทอฟฟี่สำน้ำเงินอย่างล้นหลาม

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทางด้านเจ้าของสโมสรเอฟเวอร์ตันนั้นเห็นดีเห็นงามด้วยกับการแต่งตั้งให้วิเตอร์ เปเรยร่าเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่แทนที่ของราฟาเอล เบนิเตซที่เพิ่งโดนปลดออกจากตำแหน่งไปหมาด ๆ แต่ก็มีกระแสต่อต้านอย่างรุนแรงจากทางฝั่งของกองเชียร์ทอฟฟี่สีน้ำเงินที่ให้การหนุนหลังอยากได้แลมพาร์ด มาเป็นนายใหม่แห่งค่ายกูดิสัน ปาร์ค

แลมพาร์ด

จากเหตุดราม่าดังกล่าวทำให้บรรดาบ่อนเมืองผู้ดีไม่ว่าจะเจ้าเล็กหรือเจ้าใหญ่ต่างปรับอัตราต่อรองกันให้วุ่นไปหมด  และล่าสุดก็ได้ยกให้แลมพาร์ด ผงาดขึ้นมาเป็นเต็งหนึ่งที่จะได้เข้าไปรับเผือกร้อนที่กูดิสัน ปาร์ค

 สรุปอัตราต่อรองผู้จัดการทีมคนใหม่ของเอฟเวอร์ตันจากสกาย เบต:

1.แฟร้งค์ แลมพาร์ด  1 / 2  (แทง 2 จ่าย 1 ไม่รวมทุน)

2.วิเตอร์ เปเรยร่า  2/1  (แทง 1 จ่าย 2 ไม่รวมทุน)

3.เวย์น รูนี่ย์  16/1  (แทง 1 จ่าย 16 ไม่รวมทุน)

3.ดันแคน เฟอร์กูสัน  16/1  (แทง 1 จ่าย 16 ไม่รวมทุน)

5.นิโก้ โควัช  20/1  (แทง 1 จ่าย 20 ไม่รวมทุน)

6.รูดี้ การ์เซีย  25/1  (แทง 1 จ่าย 25 ไม่รวมทุน)

7.ฟาบิโอ คันนาวาโร่  28/1  (แทง 1 จ่าย 28 ไม่รวมทุน)

แลมพาร์ด

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา