รีล มายอร์ก้า ยืมตัว เซร์คิโอ รีโก้ นายทวารสำรองเปแอสเช มาช่วยทีม

ทีม “ชาวเกาะ” รีล มายอร์ก้า ได้บรรลุข้อตกลงกับทีม”เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในการยืมตัว เซร์คิโอ รีโก้ ผู้รักษาประตูสำรองของเปแอสเช มาช่วยเฝ้าเสาให้กับทีมรีล มายอร์ก้า จนจบฤดูกาลนี้

 เซร์คิโอ รีโก้ นายทวารเปแอสเช มาร่วมทีม รีล มายอร์ก้า ด้วยสัญญายืมตัว

รีล มายอร์ก้า

ทีม “ชาวเกาะ” รีล มายอร์ก้าทีมท้ายตารางฟุตบอลลาลีกา สเปนได้บรรลุข้อตกลงกับทีม”เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมดังในศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ในการยืมตัว เซร์คิโอ รีโก้ ผู้รักษาประตูชาวสเปนวัย 28 ปีของทีมเปแอสเชมาช่วยเฝ้าเสาให้กับทีมรีล มายอร์ก้าจนจบฤดูกาล 2022 นี้  โดย รีโก้ เป็นนายทวารฝีมือดีที่แจ้งเกิดกับทีมเยาวชนของเซบีย่า เมื่อปี 2011และได้ขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ในปี 2014  จนมีชื่อติดทีมชาติสเปนในช่วงปี 2016  ก่อนที่จะเซบีย่าจะปล่อยตัวไปเล่นให้ทีมฟูแล่มแบบยืมตัวเมื่อปี 2018 จนเมื่อปี 2019  รีโก้ได้ย้ายไปร่วมทีมเปแอสเชแบบยืมตัวเมื่อปี 2019 ก่อนที่ทางทีมเปแอสเชจะทำสัญญาซื้อขาด ริโก้ มาร่วมทีมเมื่อปี 2020

รีล มายอร์ก้า

เพื่อเป็นนายทวารสำรองของ เคย์เลอร์ นาบาส นายทวารทีมชาติคอสตาริก้า โดยริโก้ลงเล่นให้ทีมเปแอสเชไป 15 นัด และในฤดูกาลใหม่นี้ ริโก้ ไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย เนื่องจากเปแอสเชได้คว้าตัว จานลุยจิ ดอนนารุมมา นายทวารทีมชาติอิตาลีมาร่วมทีม ส่งผลให้ รีโก้ ตกเป็นนายทวารมือ 3 ต้องนั่งยาวอยู่ข้างสนาม และเมื่อรีล มายอร์ก้าติดต่อไปทำให้รีโก้ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมรีล มายอร์ก้าเพื่อได้รับโอกาสลงสนาม แต่ต้องมาแย่งตำแหน่งนายทวารมือ 1 ของทีมกับ มาโนโล่ เรย์น่า นายทวารตัวเก๋าวัย 36 ปีที่สวมปลอกแขนกัปตันทีมรีล มายอร์ก้าอยู่ในเวลานี้

รีล มายอร์ก้า

เซร์คิโอ รีโก้ นายทวารคนใหม่ของทีมรีล มายอร์ก้า จะมาช่วยทีมจนจบฤดูกาล 2022 นี้โดยการนำทีมหนีการตกชั้น เนื่องจากทีมรีล มายอร์ก้า รั้งอยู่อันดับที่ 17 อยู่เหนือโซนตกชั้นแค่ 2 แต้มท่านั้น 

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา