เป๊ป เมินบินดูบอลโลกที่กาตาร์ ลั่น ขออยู่ทำงานกับแข้ง แมนฯ ซิตี้ ที่ไม่ติดทีมชาติ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ยอดกุนซือของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเผยแผนการในช่วงพักเบรก ฟุตบอลโลก ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ว่า เขาจะไม่เดินทางไปชมเกมที่ประเทศกาตาร์

แต่จะขอนั่งชมเกมผ่านถ่ายทอดสดอยู่ที่อังกฤษ เนื่องจากต้องการอยู่ทำงานกับลูกทีมที่ไม่ติดทีมชาติไปเล่น ฟุตบอลโลก ก่อนจะบินไปเข้าแคมป์กันที่ อาบู ดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บ้านเกิดของ ชีค มันซูร์ เจ้าของสโมสร

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ลั่น ขอจิบไวน์แดงดู ฟุตบอลโลก ผ่านหน้าจอทีวีที่บ้าน

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

เป๊ป กวาร์ดิโอล่าผู้จัดการทีมของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผยว่า ตนเองไม่มีแผนที่จะเดินทางไปชมเกม ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งจะเปิดฉากในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้แต่อย่างใด แต่จะขอนั่งจิบไวน์แดงดูเกมอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุขที่บ้านของตัวเองที่ประเทศอังกฤษแทน

เนื่องจากต้องการใช้เวลาว่างช่วงดังกล่าวทำงานกับลูกทีม แมนฯ ซิตี้ ที่ไม่ได้ติดทีมชาติไปเล่นใน ฟุตบอลโลก หนนี้ ก่อนจะบินไปเข้าแคมป์กันที่ อาบู ดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บ้านเกิดของ ชีค มันซูร์ เจ้าของสโมสร ช่วงปลายเดือนธันวาคม

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

โดย เทรนเนอร์ชาวสแปนิช ระบุว่า “วิธีสนุกกับ ฟุตบอลโลก คือการดูเกมอยู่ที่บ้านพร้อมจิบไวน์แดง เราจะมีเวลาว่าง 1 – 2 สัปดาห์ หลังจากนั้นเราจะบินไป อาบู ดาบี และอาจจะมีเกมอุ่นเครื่องที่นั่น มันยังไม่ค่อยชัวร์เท่าไหร่

แต่เราจะซ้อมกันที่นั่นและกลับมาอังกฤษวันที่ 28 ธันวาคม เพื่อเตรียมทีมให้พร้อมลงเล่นในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง เราจะใช้เวลาประมาณ 3 สัปดาห์ที่นั่น เราจะได้สัมผัสกับอากาศที่อบอุ่นกว่าที่เมืองแมนเชสเตอร์ ผมยังยืนยันไม่ได้ 100% แต่เรากำลังพยายามอยู่” 

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

ทั้งนี้ ลูกทีมคนดังของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่จะไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาใน ฟุตบอลโลก หนนี้ ได้แก่ “เออร์ลิ่ง ฮาลันด์” กับ “ริยาด มาห์เรซ”

เนื่องจากทีมชาตินอร์เวย์และแอลจีเรีย ไม่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ส่วน “ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ” ไม่มีชื่อติดทีมชาติอาร์เจนตินา และอย่าลืม Vegus33 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด อย่าพลาดความสนุกที่หยุดไม่อยู่ เดิมพันง่าย ให้กำไรสูง

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา