เหตุผลที่ มาเธอุส นูเนส เลือกย้ายร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน โดยปฏิเสธข้อเสนอของ ลิเวอร์พูล

มาเธอุส นูเนส ดีกรีกองกลางระดับทีมชาติโปรตุเกสในปัจจุบันนี้เขาอายุ 23 ปี เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่กลายเป็นนักเตะค่าตัวเป็นสถิติของทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ด้วยการย้ายร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ด้วยค่าตัวอยู่ที่ 38 ล้านปอนด์ กับการเซ็นสัญญาระยะยาว 5 ปี ซึ่งก็ต้องบอกว่าเขานั้นถือเป็นผู้เล่นที่ดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยการอยู่กับทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ของเขานั้น ก็พาทีมประสบความสำเร็จ

และเขานั้นก็เป็นผู้เรียนที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ได้รับการจับตามองจากหลายทีมชั้นนำระดับโลก รวมไปถึงทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นทีมที่ในปัจจุบันนั้นอยู่ในระดับต้นของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่มาเธอุส นูเนส กับเรื่องปฏิเสธข้อเสนอของ ลิเวอร์พูล ไปซะอย่างนั้น ซึ่งวันนี้เราจะมาดูเหตุผลที่ทำให้มาที่มาเธอุส นูเนซ นี้ตัดสินใจเลือกย้ายร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน โดยปฏิเสธข้อเสนอของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล 

เหตุผลที่น่าสนใจกับการที่ มาเธอุส นูเนส เลือกย้ายร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน 

มาเธอุส นูเนส

การที่มาเธอุส นูเนส เลือกที่จะปฏิเสธข้อเสนอของทีมยักษ์ใหญ่ ที่ถือได้ว่ามีโอกาสนำพาเข้าประสบความสำเร็จได้อย่าง ลิเวอร์พูล และร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ที่โอกาสจะประสบความสำเร็จนั้นมีน้อย ด้วยเขามีเหตุผลที่น่าสนใจนั่นก็คือการตัดสินใจคุยกับเพื่อนร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่เป็นนักเตะโปรตุเกสโดยที่ความต้องการของมาเธอุส นูเนซ ก็คือการต้องการใช้งานตัวเขาอย่างแท้จริง และจะกลายเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมวูล์ฟแฮมป์ตันในทันที จึงทำให้ตรงจุดนี้ทำให้เขารู้สึกถึงการเล่นที่จะส่งความสุขกลับคืนมาให้เขา โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องได้รับความกดดันอย่างเดียว

มาเธอุส นูเนส

มีเพื่อนร่วมชาติโปรตุเกสหลายรายในทีม วูล์แฮมป์ตัน ก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่รวมเอาบรรดานักเตะระดับทีมชาติโปรตุเกสมาอยู่ในทีมมากมายถึงเลย เรียกได้ว่าเกือบทั้งทีมเลยก็ว่าได้

แม้กระทั่งโค้ชนั้นก็ยังเป็นชาวโปรตุเกส ไม่ว่าจะเป็น รูเบน เนเวส, เจา มูตินโญ่, กอนซาโล เกเดส, ชิคินโญ, เนลสัน เซเมโด, โตติ โชเซ ซา, บรูโน จอร์เดา, เปโดร เนโต, ดาเนียล โพเดนซ์ 

มาเธอุส นูเนส

ซึ่งการได้ร่วมงานกับชาวโปรตุเกสนั้นก็ถือได้ว่าจะทำให้ มาเธอุส นูเนซ สามารถสื่อสารกันได้อย่างเข้าใจ และทำให้ความการเล่นของทีมและตัวเขานั้นออกมาดีได้ ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเหตุผลที่น่าสนใจเลยทีเดียวกับการที่มากที่อุดหนุนเอสเรียกย้ายร่วมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน และอย่าพลาด มาเก๊า888 คาสิโนอันดับ 1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา