อาร์เซน่อลปล่อยนายทวาร รูนาร์สสัน ให้อลันยาสปอร์ยืมตัว 1 ฤดูกาล

ทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ทีมดังของอังกฤษ ตกลงปล่อยตัว อเล็กซ์ รูนาร์สสัน นายทวารทีมชาติไอซ์แลนด์วัย 24 ปีออกจากทีมอาร์เซน่อลไปเฝ้าเสาให้    ทีมอลันยาสปอร์ ในลีกของประเทศตุรเคีย ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เมื่อวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ดีกว่านั่งสำรอง! รูนาร์สสัน ลา อาร์เซน่อล ไปอลันยาสปอร์ ด้วยสัญญายืมตัว 

อาร์เซน่อล

อเล็กซ์ รูนาร์สสัน นายทวารตัวสำรองของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จำต้องขนของย้ายออกจากถิ่นสนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมของทีมอาร์เซน่อลไปอีกครั้งในฤดูกาลนี้ หลังจากที่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว รูนาร์สสัน ได้ย้ายไปเฝ้าเสาให้ทีมโอเอช ลูเวิน ทีมดังในลีกของเบลเยี่ยมแบบสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาลและได้ลงสนามให้กับทีมไปทั้งสิ้น 21 นัดก่อนจะกลับมาร่วมทีมอาร์เซน่อลเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา

อาร์เซน่อล

แต่หลังจากที่ทีมอาร์เซน่อลได้ไปคว้าตัว แม็ตต์ เทอร์เนอร์ นายทวารทีมชาติสหรัฐอเมริกาของทีมนิวอิงแลนด์ เรฟโวลูชั่น มาร่วมทีมอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้ ทำให้ รูนาร์สสัน ต้องตกเป็นนายทวารมือ 3 ของทีมต่อจาก อารอน แรมส์เดล นายทวารทีมชาติอังกฤษที่เป็นมือ 1 ของทีมและ แม็ตต์ เทอร์เนอร์ ที่เข้ามาเป็นมือ 2 ของทีม

ทำให้ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อลจึงได้ปล่อยตัว รูนาร์สสัน ออกจากทีมอีกครั้งเพื่อให้ได้รับโอกาสลงเล่น โดยทีมอาร์เซน่อล ตกลงปล่อยตัว รูนาร์สสัน ไปเฝ้าเสาให้ทีมอลันยาสปอร์ ในลีกของประเทศตุรเคีย ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล แต่ไม่มีเงื่อนไขการซื้อขาดไปร่วมทีม

อาร์เซน่อล

ทั้งนี้เพื่อให้ รูนาร์สสัน ได้รับประสบการณ์ในการลงเล่น ก่อนจะดึงตัวกลับมาร่วมทีมอาร์เซน่อลอีกครั้งในฤดูกาลหน้า  ก่อนหน้าที่ทีมอาร์เซน่อลจะปล่อยตัว อเล็กซ์ รูนาร์สสัน ไปเฝ้าเสาให้ทีมอลันยาสปอร์ด้วยสัญญายืมตัว ทางทีมอาร์เซน่อลได้ขาย แบร์นด์ เลโน นายทวารสำรองของทีมไปให้กับทีมฟูแล่ม ทีมน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีก ด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์หรือประมาณ 357 ล้านบาท และอย่าพลาด ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ ฝากถอนโอนไว มีรางวัลมากมาย ปลอดภัยสูง

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา