ลีลล์เล็งคว้าตัว ลูโดวิก บลาส กองหน้าตัวเก่งของน็องต์ มาร่วมทีม

ทีม”ตราหมา” ลีลล์ เล็งที่จะคว้าตัว ลูโดวิก บลาส กองหน้าตัวเก่งวัย 24 ปีของทีมน็องต์ มาร่วมทีมลีลล์ในฤดูกาลใหม่นี้ จากการเปิดเผยของฟุต แมร์กาโต้ สื่อดังของฝรั่งเศส เมื่อวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

ตัวแทนเรนาโต้! ลีลล์ เล็งคว้า ลูโดวิก บลาส กองหน้าน็องต์ ค่าตัว 15 ล้านยูโร

ลีลล์

สื่อฟุต แมร์กาโต้ ได้เปิดเผยว่า ทีม”ตราหมา”ลีลล์ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศสได้ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ลูโดวิก บลาส กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปีของทีมน็องต์ ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศสมาร่วมทีมลีลล์

ให้ได้ในฤดูกาลใหม่นี้ โดยทางสื่อฟุต แมร์กาโต้ ได้เปิดเผยว่าทั้ง 2 ทีมกำลังจะเจรจากันในขั้นตอนสุดท้ายและเชื่อว่าจะตกลงกันได้ในที่สุด

ซึ่งสื่อของฝรั่งเศสคาดว่าลีลล์ น่าจะปิดดีลคว้าตัว ลูโดวิก บลาส มาร่วมทีมได้ด้วยค่าตัวราว 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 545 ล้านบาท ซึ่งทาง เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือคนใหม่ของทีมลีลล์ต้องการได้ตัวของ ลูโดวิก บลาส เข้ามาเสริมเกมรุกของทีมแทนที่ของ เรานาโต้ ซานเชส ปีกตัวเก่งทีมชาติโปรตุเกสของทีมลีลล์ที่ย้ายไปร่วมทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมงแล้ว ในฤดูกาลใหม่นี้

ลีลล์

และทางกุนซือ ฟอนเซก้า ให้ความสนใจ ลูโดวิก บลาส ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยการลงเล่นให้ทีมไปกว่า 92 นัดทำไปได้ 24 ประตูกับทีมน็องต์ และ ลูโดวิก บลาส ยังมีส่วนสำคัญในการพาทีมน็องต์คว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยเฟรนซ์ คัพ มาครองได้สำเร็จ

เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่ง ลูโดวิก บลาส ตกเป็นข่าวกับทีมต่างๆที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่กำลังจะเป็นทีมลีลล์ที่สามารถเจรจราคว้าตัว ลูโดวิก บลาส กองหน้าคนใหม่มาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้

ลีลล์

สื่อฟุต แมร์กาโต้ เปิดเผยว่า ลูโดวิก บลาส ได้เตรียมเดินทางที่ลีลล์ เพื่อรับการตราจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมลีลล์อย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์หน้านี้  และอย่าพลาด slot333 เกมสล็อตยุคใหม่ เล่นง่าย มีรางวัลมากมาย มั่นคง ปลอดภัย ฝาก – ถอนง่าย 100 %

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา