ผู้จัดการทีมฟุตบอลระดับโลกที่เคยเป็นปลาหมอตายเพราะปาก

การเป็น ผู้จัดการทีมฟุตบอล สิ่งสำคัญมากที่สุดนั้นก็คือการที่จะต้องทำให้ทีมที่เขารับหน้าที่อยู่นั้นประสบความสำเร็จให้ดีที่สุด ซึ่งมันถือเป็นเรื่องที่จะต้องเกิดขึ้นกับทุกทีมที่พวกเขานั้นรับหน้าที่ผู้จัดการทีม ซึ่งมันก็เป็นเรื่องของความเป็นมืออาชีพนั่นเอง ยิ่งการที่จะทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชื่อดังยักษ์ใหญ่นั้น ก็จะต้องมีความสามารถที่สูง และก็ต้องสร้างความเชื่อมั่นให้กับทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นของสโมสร  นักเตะ รวมไปถึงแฟนบอล 

แน่นอนว่าสกิลการเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดี มันก็ต้องอยู่ที่การทำผลงานที่ดีมากกว่าการใช้ปากพูด ซึ่งบางครั้งสิ่งที่ผู้จัดการทีม แม้จะเป็นผู้จัดการทีมระดับโลกที่ต้องมีความเป็นมืออาชีพสูง พวกเขาก็เคยผิดพลาดตายเพราะปากของตัวเองกันมาแล้ว ซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่าผู้จัดการทีมฟุตบอลระดับโลกที่เคยเป็นปลาหมอตายเพราะปากนั้นมีใครบ้าง

ผู้จัดการทีมฟุตบอล ระดับโลก ที่สกิลความเก่งก็มี แต่ก็เคยเป็นปลาหมอตายเพราะปากมาแล้ว

ผู้จัดการทีมฟุตบอล

หลุยส์ อราโกเนส เขาคือผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติสเปน ที่เคยพาทีมประสบความสำเร็จไปการคว้าแชมป์ยูโร 2008 ซึ่งขนาดนั้นเขาก็อายุ 74 ปีแล้วซึ่งประสบการณ์ต่างๆรายการทำทีมหรือ ประสบการณ์ชีวิต มันก็น่าจะส่งผลทำให้เขานั้นมีความคิดที่ดีก่อนจะพูด แต่กลับกลายเป็นว่าสิ่งที่เขาพูดออกมากับกลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายตัวเขาเองเมื่อครั้งหนึ่งในปี 2004 การกระตุ้นนักเตะของ หลุยส์ อราโกเนส กลายเป็นเรื่องที่เกิดการเหยียดผิวขึ้น และแถมเป็นการเหยียดผิวกับ เธียร์รี่ อองรี ซูปเปอร์สตาร์ของทีมชาติฝรั่งเศส ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ซึ่งถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันทีเดียวแต่เขาก็โชคดีที่รอดพ้นจากความผิดมาได้ 

ผู้จัดการทีมฟุตบอล

ราฟาเอล เบนิเตซ เขาคือตำนานผู้จัดการทีมของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยเคยพาทีม หงส์แดง ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อ ปี 2005 และอีกมากมายกับหลายสโมสร แต่ในช่วงที่เขาคุมทีม ลิเวอร์พูล นั้นเขากลับพูดบางสิ่งออกมาที่ทำให้ ไปจำกัดชีวิตการทำงานใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ของตัวเขาเอง โดยเขาเคยพูดเอาไว้ว่าเขานั้นจะไม่ยอมเป็นผู้จัดการทีมของ เชลซี แต่สุดท้ายแล้วเมื่อวงการนี้มันก็เป็นวงการแคบๆ

ราฟาเอล เบนิเตซ

ทำให้เขาก็มีโอกาสได้รับหน้าที่ผู้จัดการทีม เชลซี ในช่วงเวลาหลายปีต่อมา และแน่นอนว่าแฟนบอล เชลซี ไม่มีทางลืมคำพูดที่เขาเคยพูดเอาไว้ จึงทำให้โดนโห่ขับไล่ตั้งแต่การคุมทีมนัดแรก และเป็นความกดดันจนสุดท้ายก็ต้องโดนปลดไป และห้ามพลาด sa gaming คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา