กองหน้าที่จัดว่าที่สุดของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้นแบบของนักเตะที่ทุ่มเทเพื่อทีม

ปัจจุบัน ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาถือเป็นทีมที่ล้มเหลวมากที่สุดใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยขนาดทีมที่ใหญ่ ชื่อเสียงที่สั่งสมมานาน และความสำเร็จที่มีเหนือกว่าที่อื่นๆหลายเท่า จึงทำให้ผลงานของพวกเขานั้นถึงแม้จะดีกว่าทีมอื่นๆหลายทีม แต่หากจะเทียบกับสิ่งที่ผ่านมาพวกเขาถือว่าล้มเหลวมากๆ โดยเฉพาะกับบรรดานักเตะของทีมที่ขาดซึ่งความทุ่มเทให้กับทีม และ วันนี้เราจะมาดูกันดากองหน้าที่จัดได้ว่าดีที่สุดของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และถือเป็นต้นแบบที่ดีของนักเตะรุ่นใหม่ๆที่ควรทุ่มเทให้กับทีม 

กองหน้าที่จัดว่าที่สุดของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และถือได้ว่าเป็นต้นแบบของนักเตะที่ทุ่มเทเพื่อทีมมากที่สุด

เเมนเชสเตอร์

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ น่าเจ็บปวดสุดๆกับการทำหน้าที่ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่หากจะพูดถึงการเป็นนักเตะ เขาคือตำนานอีก 1 คนของทีม เป็นผู้เป็นคนสำคัญในม้านั่งสำรองของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน หรือที่มักจะเรียกกันว่าซูเปอร์ซับ ถึงแม้ว่าเขานั้นจะนั่งเป็นตัวสำรองส่วนใหญ่ แต่ในการลงสนามแต่ละครั้ง ก็มีส่วนในการทำประตูแทบจะทุกครั้ง และโดดเด่นมากๆในการเล่นเป็นตัวสำรองมากกว่าเป็นผู้เล่นตัวจริง 

แมนเชสเตอร์

เวย์น รูนีย์ เขาคือต้นแบบที่แท้จริงของนักเตะที่เรียกได้ว่าทุ่มเทให้กับทีม แพชชั่นในการลงสนามของเขาแต่ละครั้งนั้นเรียกว่าทุ่มเทแบบเอาเป็นเอาตายถวายหัว และทำให้เขานั้นก็กลายเป็นสุดยอดดาวยิงตลอดกาลของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยตลอด 12 ฤดูกาลของเขานั้นยิ่งไปได้สูงถึง 253 ประตู  

คริสเตียโน่ โรนัลโด ตั้งแต่เขาย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นครั้งแรกเมื่อ ปี 2003 และก็การกลับมาอีกครั้งเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา เข้าแสดงให้ผู้คนได้เห็นว่าเป็นนักฟุตบอลที่ทุ่มเทให้กับสโมสรอย่างแท้จริง และถือว่าในฤดูกาลที่ผ่านมาเขาเหมือนเป็นนักเตะคนเดียวที่ทุ่มเทมากที่สุดให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งส่งผลทำให้เขานั้นก็เป็นดาวยิงสูงสุดของทีมเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์

เอริค คันโตน่า เขาคือตำนานของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เป็นนักเตะที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ายร่วมทีมตั้งแต่ ปี 1992 เรียกว่าเขาเป็นกองหน้าที่มีความเป็นผู้นำ ในช่วงที่เขาอยู่กับทีมถือได้ว่าเขานั้นเป็นกำลังหลักและเป็นคนที่มีส่วนสำคัญมากทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้าสู่ยุคแรกของการประสบความสำเร็จ และอย่าพลาด ufa99999 สมัครยูฟ่าเบท เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา