พร้อมล้มดีล! นิวคาสเซิ่ล ฉุน ลีลล์ โก่งค่าตัว “บ็อทมัน” เป็น 36 ล้านปอนด์  

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สโมสรเงินหนาของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า ออกอาการฉุนจนควันออกหู หลัง ลีลล์ กลับลำกะทันหันเรียกค่าตัว “สเวน บ็อทมัน” ปราการหลังชาวดัตช์ เพิ่มอีกหลายล้านปอนด์ ทั้ง ๆ เพิ่งตอบรับข้อเสนอแรกมูลค่า 30 ล้านปอนด์ไปไม่ได้ไม่นาน โดยตามการรายงานของสื่อเมืองผู้ดีเผยว่า “สาลิกาดง” จะไม่ยอมทำตามข้อเรียกร้องของ ลีลล์ แต่จะยื่นคำขาดให้อีกฝ่ายตัดสินใจขายนักเตะในราคาเดิมที่ตกลงกันไว้ หรือล้มดีลนี้ไปเลย

นิวคาสเซิ่ล เมินเพิ่มค่าตัว “บ็อทมัน” เป็น 36 ล้านปอนด์ ตามที่ ลีลล์ เรียกร้อง

นิวคาสเซิ่ล

เดอะ เทเลกราฟ สื่อชั้นนำของอังกฤษ รายงานว่า “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ไม่พอใจอย่างมากที่ ลีลล์ สโมสรดังของเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส เปลี่ยนใจกะทันหันเรียกค่าตัว “สเวน บ็อทมัน” เซนเตอร์แบ็กวัย 22 ปี เพิ่มเป็น 36 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,520 ล้านบาทแบบดื้อ ๆ ทั้งที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะตอบรับข้อเสนอมูลค่า 30 ล้านปอนด์ หรือราว 1,270 ล้านบาท ไปหมาด ๆ  โดยทาง “เดอะ แม็กพายส์” จะไม่ยอมจ่ายเพิ่มอีก 6 ล้านปอนด์ และได้ยื่นคำขาดให้ ลีลล์ เลือกว่าจะยอมรรับข้อเสนอเดิมที่ 30 ล้านปอนด์

นิวคาสเซิ่ล

หรือให้พวกเขาก็ล้มดีลนี้แล้วไปมองหาตัวเลือกอื่นแทน ขณะที่ตัวดาวเตะชาวดัตช์ยืนยันมาโดยตลอดว่าต้องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ที่ผ่านมา ลีลล์ พยายามยื้อยุดอย่างเต็มที่เพราะหวังเรียกค่าตัวให้ได้สูงที่สุด เนื่องจากพวกเขายังเหลือสัญญากับนักเตะจนถึงปี 2025 

นิวคาสเซิ่ล

ทั้งนี้ คาดกันว่านิวคาสเซิ่ล มีงบประมาณสำหรับใช้เสริมนักเตะในช่วงตลาดซื้อ-ขายเดือนมิถุนายนนี้ที่ราว ๆ 80 – 100 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,380 – 4,230 ล้านบาท ซึ่งมากพอจะใช้เสริมนักเตะฝีเท้าดีแต่ราคาไม่แพงได้ 3 – 4 ราย ซึ่ง บ็อทมัน ถือเป็นตัวเลือกที่กุนซือ “เอ็ดดี ฮาว” หมายตาไว้เป็นอันดับต้น ๆ ในตำแหน่งปราการหลังตัวกลาง เนื่องจากโชว์ฟอร์มได้โดดเด่นในซีซันที่ผ่านมาด้วยการลงเล่นไปถึง 32 นัด ทำได้ 3 ประตู กับ 1 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ และขอแนะนำ esportbet เกมเดิมพันคุณภาพ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา