ซาอูล ญีเกซ อำลาเชลซีกลับไปแอต. มาดริด หลังหมดสัญญายืมตัว

ซาอูล ญีเกซ กองกลางทีมชาติสเปนของทีม”ตราหมี”แอต. มาดริด ได้ออกมากล่าวอำลาทีมเชลซีและขอบคุณแฟนบอลผ่านทางสื่อออนไลน์ของตน เมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยซาอูล ญีเกซจะกลับไปร่วมทีมแอต. มาดริดอีกครั้งในฤดูกาลหน้า หลังหมดสัญญายืมตัวกับทีมเชลซี

ไม่ได้อยู่ต่อ! ซาอูล ญีเกซ ลาเชลซีกลับไป แอต. มาดริด หลังหมดสัญญายืมตัว

ซาอูล ญีเกซ

ซาอูล ญีเกซเตรียมกลับไปร่วมทีม”ตราหมี”แอต. มาดริด ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน อีกครั้งในฤดูกาลหน้า หลังจากที่ซาอูล ญีเกซ ย้ายไปร่วมทีม”สิงห์บูล”เชลซี ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แบบสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยซาอูล ญีเกซ กองกลางทีมชาติสเปนวัย 27 ปีได้ลงสนามเล่นให้กับทีมเชลซีไปทั้งหมด 23 นัดทุกในรายการ ทำไปได้ 1 ประตู และได้เล่นส่งท้ายให้กับทีมเชลซีในนัดที่เอาชนะทีมวัตฟอร์ดได้ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา

ซาอูล ญีเกซ

แต่ทีมเชลซีไม่ได้ใช้เงื่อนไขซื้อขาดที่ราคา 40 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,535 ล้านบาท  ทำให้ซาอูล ญีเกซ ต้องเก็บของออกจากถิ่นสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์  กลับไปร่วมทีมแอต. มาดริดอีกครั้งเมื่อหมดสัญญายืมตัว อย่างไรก็ตามทาง ซาอูล ญีเกซ ได้ออกมากล่าวอำลาทีมเชลซีและขอบคุณแฟนบอลผ่านทางสื่อออนไลน์ของตน เมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมาว่า “ขอบคุณที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรอันยิ่งใหญ่แห่งนี้ ขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนไม่ว่าในเวลาดีหรือร้าย ผมจะจดจำมันไว้ตลอดไป

ซาอูล ญีเกซ

 ขอบคุณทีมงานสตาฟฟ์ทุกคนในทีมศักยภาพสูงอย่างทีมเชลซี”แม้ว่า ซาอูล ญีเกซ ไม่อยากกลับไปร่วมทีมแอต. มาดริด เนื่องจากก่อนหน้านี่มีปัญหาขัดแย้งกับ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของทีมแอต. มาดริด ในรื่องของการวางตำแหน่ง โดยซาอูลต้องการเล่นกองกลางแต่ถูกกุนซือซิเมโอเน่จับไปเล่นฟูลแบ็ค ทำให้ซาอูล ญีเกซไม่พอใจจนขอย้ายออกจากทีม และได้ไปเล่นกับทีมเชลซีด้วยสัญญายืมตัว และในฤดูกาลหน้า ซาอูล ญีเกซ จะต้องกลับไปพิสูจน์ตัวอีกครั้งกับกุนซือซิเมโอเน่

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา