อินเตอร์ยังหนุนให้ ซิโมเน่ อินซากี้ คุมทีมต่อไปแม้จะพลาดแชมป์

จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการของทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อออนไลน์อย่างเป็นทางการของทีม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2022 ที่ผ่านมาว่า ผู้บริหารของทีมอินเตอร์ยังให้การสนับสนุนกุนซือ ซิโมเน่ อินซากี้ ให้คุมทีมต่อไปแม้จะพลาดการป้องกันแชมป์กัลโช่ เซเรียอา ในฤดูกาลนี้

ผอ.มาร็อตต้า ยันเอง ซิโมเน่ อินซากี้ คุมทีมอินเตอร์ต่อไปแม้จะพลาดแชมป์ 

ซิโมเน่ อินซากี้

หลังจากที่ ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน นำทีมบุกไปพ่ายต่อทีมโบโลญญ่า 1-2 ในศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อวันพุธที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ส่งผลให้ตอนนี้ ทีมอินเตอร์ตกเป็นฝ่ายตามหลังทีมจ่าฝูง เอซี มิลาน อยู่ 2 แต้ม ในขณะที่เหลือการแข่งขันอีก 4 นัด และทีมอินเตอร์อาจจะไม่สามารถป้องกันแชมป์สคูเด็ตโต้ ได้ในฤดูกาลนี้ แต่ทว่า จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการของทีมอินเตอร์ ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อว่า

ซิโมเน่ อินซากี้

ผู้บริหารของทีมอินเตอร์ยังให้การสนับสนุนกุนซือ ซิโมเน่ อินซากี้ ให้คุมทีมต่อไปแม้จะพลาดแชมป์ลีกก็ตาม เนื่องจากกุนซืออินซากี้ยังมีสัญญาคุมทีมอินเตอร์อยู่จนถึงปี 2024 และมีเงื่อนไขได้รับการขยายสัญญาเพิ่มได้ถึงปี 2025 หากทำผลงานเป็นไปตามเป้าหมายของผู้บริหารของทีมอินเตอร์ โดย ซิโมเน่ อินซากี้ ได้ย้ายจากการคุมทีมลาซิโอ เข้ามารับงานคุมทีมอินเตอร์ต่อจากกุนซืออันติโอ คอนเต้ ที่แยกทางจากทีมไป แม้จะพาทีมเป็นแชมป์กัลโช่ เซเรียอา ในฤดูกาลที่แล้ว

ซิโมเน่ อินซากี้

โดยสื่อของอิตาลี เปิดเผยว่ากุนซืออินซากี้ได้รับความกดดันมาตลอด และหากไม่ได้สามารถป้องกันแชมป์ได้อาจจะต้องแยกทางทีมอินเตอร์ แต่อย่างไรก็ตาม ผอ.มาร็อตต้า ออกมาสยบข่าวลือและยันเองว่ากุนซืออินซากี้ จะคุมทีมอินเตอร์ต่อไปแม้จะพลาดแชมป์  ผลงานในฤดูกาลแรกของ ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีมอินเตอร์ มิลาน คือการพาทีมอินเตอร์ชนะทีมยูเวนตุส 2-1 ได้แชมป์ซูเปอร์โคปปา อิตาเลียมาแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และยังมีลุ้นป้องกันแชมป์สคูเด็ตโต้ใน 4 นัดสุดท้าย

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา