สเปอร์สต่อสัญญาใหม่ให้ โอลิเวอร์ สคิพพ์ กองกลางดาวรุ่ง ถึงปี 2027

ทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โอลิเวอร์ สคิพพ์ กองกลางดาวรุ่งวัย 21 ปีอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันพุธที่  20 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา โดยสคิพพ์ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีมสเปอร์สอีก 5 ปีไปจนถึงปี 2027

โอลิเวอร์ สคิพพ์ ฝากอนาคตไว้กับทีมสเปอร์ส โดยได้ต่อสัญญาใหม่ไปถึงปี 2027

โอลิเวอร์ สคิพพ์

ข่าวดีสำหรับแฟนบอลทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส เมื่อโอลิเวอร์ สคิพพ์ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีได้ทำการเซ็นต่อสัญญาฉบับใหม่ 5 ปี กับทีมสเปอร์ส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่  20 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้สคิพพ์ฝากอนาคตไว้กับทีมสเปอร์ส โดยได้ต่อสัญญาใหม่ไปถึงปี 2027 ทั้งนี้เป็นเพราะสคิพพ์เป็นกองกลางดาวรุ่งที่เป็นที่น่าจับตามองของวงการฟุตบอลอังกฤษ

โอลิเวอร์ สคิพพ์

ด้วยผลงานลงเล่นให้กับทีมสเปอร์สแล้ว 52 นัดนับตั้งแต่ที่ก้าวขึ้นมาจากอะคาเดมี่ของทีมและได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ของทีมสเปอร์สในเดือนตุลาคม ปี 2018 ที่ผ่านมา แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา สคิพพ์เคยบาดเจ็บหนักที่กระดูกเชิงกรานจนต้องพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บ แต่เมื่อกลับมาลงสนามได้ สามารถทำผลงานได้เป็นที่ประทับใจของ โดยลงสนามไปอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีมสเปอร์ส จนได้รับการต่อสัญญาใหม่ในครั้งนี้  และสคิพพ์ได้รับการคาดหวังจากผู้บริหารของทีมสเปอร์ส ว่าจะเป็นกองกลางตัวหลักของทีมสเปอร์สในอนาคตต่อไป และในปัจจุบันนี้สคิพพ์ได้กลายเป็นขวัญใจของแฟนบอลทีม”ไก่เดือยทอง”สเปอร์สไปแล้ว

โอลิเวอร์ สคิพพ์

หลังจากที่ โอลิเวอร์ สคิพพ์ ได้รับการต่อสัญญ่ใหม่จากทีมสเปอร์สแล้ว สคิพพ์ได้ออกมาขอบคุณผู้บริหารและเพื่อนร่วมทีมสเปอร์ส และดีใจที่จะได้อยูกับทีมต่อไป หลังจากมาเล่นให้กับทีมตั้งแต่อายุได้ 6 ขวบ โดยกล่าวว่า”มันเป็นสิ่งที่ผมต้องขอบคุณทุกคนสำหรับสัญญาใหม่นี้ ผมคิดว่ามันมีความหมายมากเมื่อผมได้เติบโตขึ้นมาที่สโมสรแห่งนี้ ครอบครัวของผมก็เชียร์สเปอร์สมาตลอด มันมีความหมายมากเมื่อได้เล่นฟุตบอลในสนามแห่งนี้ต่อหน้าแฟนบอล”

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา