รังนิก คงไม่ไหวต้อง 2 ท่านนี้คือคนที่ใช่จะชุบชีวิตผีแดง 

ยังคงกลายเป็นทีมที่แฟนบอลต้องลุ้นแทบทุกนัดไปเสียแล้วสำหรับที่ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งจริงๆแล้วก็คงต้องบอกว่านับแต่ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อำลาการคุมทีมฟุตบอลทีมนี้เป็นต้นไป ก็ยังคงไม่มีผู้จัดการทีมคนไหนที่นอกจากจะสามารถฟื้นฝีมือการแข่งขันของทีมผีแดงได้แล้วยังไม่สามารถรักษาการเล่นอย่างคงเส้นคงวาได้อีก ซึ่งแตกต่างอย่างมากจาก 2 ทีมหัวตารางแข่งเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่เวลานี้สามารถคว้าชัยชนะมาได้อย่างสม่ำเสมอและแสดงฟอร์มการเล่นระดับเทพได้อย่างคงเส้นคงวามากกว่า หากแต่ผีแดงในเวลานี้แค่ลุ้นท็อปโฟร์ก็ลมแทบจับแล้ว 

ผีแดง กับผู้จัดการทีมที่ควรมาดูแล

หงส์แดง

แม้ว่าผู้จัดการทีมเยอรมันคนปัจจุบัน ราล์ฟ รังนิก จะดูทำผลงานกับทีมได้ดีอยู่พอสมควรเพราะคว้าชัยชนะมาได้หลายนัด หากแต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ทีมผีแดงต้องไปพบเจอกับทีมยักษ์ใหญ่และมีฝีมือการเล่นคงเส้นคงวามากกว่าอย่างเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมผีแดงก็แทบไปไม่เป็นตัวอย่างก็ชัดเจนนั่นก็คือนัดที่ผีแดงพึ่งจะบุกไปพ่ายแพ้เรือใบสีฟ้าด้วยสกอร์ 4-1 ประตู ไปในช่วงปลายปี 2021

หงส์แดง

ที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยังคุมทีมอยู่และพ่ายแพ้ทีมหงส์แดงคาบ้านไปด้วยสกอร์มากถึง  5-0 ประตู จึงจะเห็นได้ว่าทีมฟุตบอลทีมนี้มีปัญหาการรักษามาตรฐานการเล่นของตนเองเอาไว้เป็นอย่างมากและหากปล่อยไว้เป็นแบบนี้ก็คงยากที่ที่ฟุตบอลทีมนี้จะสามารถกลับมาคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง 

หงส์แดง

โดยล่าสุดมีใครมาว่า พอล สโคลส์ อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางผีแดงเอง ได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า เขามองเห็นว่ามีเพียงผู้จัดการทีม 2 คน เท่านั้น ที่เหมาะจะมาคืนชีพให้กับทีมฟุตบอลทีมนี้คนแรกนั่นก็คือ โธมัส ทูเคิ่ล หากแต่ในปัจจุบันเขาก็คุมทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี อยู่แล้ว คนก็คือ อันโตนิโอ คอนเต้ แต่เขาก็เพิ่งจะเซ็นสัญญากับไก่เดือยทอง สเปอร์ส ไปไม่นาน

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา