มิลานเล็ง เบราร์ดี้ ปีกตัวเก่งของซาสซูโอโล่ มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน เล็งที่จะคว้าตัว โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ ปีกตัวเก่งของทีมซาสซูโอโล่ มาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า โดยล่าสุดทีมมิลานได้มีการเจรจากับทีมซาสซูโอโล่แล้ว และสื่ออิตาลี คาดว่าค่าตัวของเบราร์ดี้จะอยู่ที่ 30 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,098  ล้านบาท

ซาสซูโอโล่พร้อมปล่อยตัว เบราร์ดี้ ร่วมทีมมิลาน หากได้ราคา 30 ล้านยูโร

เบราร์ดี้

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ทีมจ่าฝูงกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มีเป้าหมายจะเสริมทัพในฤดูกาลหน้าด้วยการเล็งที่จะคว้าตัว โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ปีกทีมชาติอิตาลีวัย 27 ปีของทีมซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมให้ได้ โดยล่าสุด กัลโช่แมร์กาโต้ สื่อชื่อดังของอิตาลีได้เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาว่า ทีมมิลานได้มีการเจรจากับทีมซาสซูโอโล่แล้ว โดยทีมซาสซูโอโล่พร้อมปล่อยตัวเบราร์ดี้ ไปร่วมทีมมิลาน หากได้ราคาค่าตัวที่ 30 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,098  ล้านบาท

เบราร์ดี้

ทั้งนี้เนื่องจากเบราร์ดี้ เป็นกองหน้าตัวหลักของทีมซาสซูโอโล่มาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2012  โดยลงเล่นให้ทีมไปแล้วกว่า 200 นัด ซัดไป 65 ทีม รวมทั้งในฤดูกาลนี้เบราร์ดี้ ยังเป็นกำลังหลักของทีมโดยซัดไปแล้ว 10 ประตูแถมจ่ายให้เพื่อนทำได้ถึง 10 ประตูในการเล่นให้ทีมไป 23 นัด จนได้รับความสนใจจากหลายทีมใหญ่ทั่วยุโรป และทีมมิลานประทับใจฟอร์มของ เบราร์ดี้ ในเกมที่นำทีมซาสซูโอโล่บุกมาชนะมิลานคาบ้าน 3-1 โดยเบราร์ดี้กดไป 1 ลูก ทำให้มิลานอยากจะได้ เบราร์ดี้ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

เบราร์ดี้

กัลโช่แมร์กาโต้เปิดเผยอีกว่า ทีมเอซี มิลานเจรจากับทีมซาสซูโอโล่ ในเงื่อนไขของ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ ซึ่งซาสซูโอโล่สนใจ 2 นักเตะของมิลาน คือจูเนียร์ เมสซิอาส และ ตอมมาโซ่ โปเบก้า มาเป็นส่วนหนึ่งในดีลของเบราร์ดี้ ซึ่งมิลานเตรียมแลกตัว 2 ผู้เล่นนี้เพื่อต่อรองราคาของเบราร์ดี้

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา