คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ขอยืนยันทุ่มเทช่วยทีมปารีสฯฤดูกาลนี้ก่อนค่อยคิดอย่างอื่น

 สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะสาวกลีกเอิงฝรั่งเศสและทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังอันดับต้นๆแห่งรายการแข่งขันฟุตบอลของประเทศฝรั่งเศส ก็น่าจะรู้จักกันดีกับชื่อของ คิลิยัน เอ็มบัปเป้ โดยเขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวฝรั่งเศสวัย 23 ปี ในฐานะนักเตะในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าหวังผลแห่งทีมชาติฝรั่งเศสซึ่งเติบโตมากับทีมเยาวชนโมนาโกภายหลังที่เขาได้ขยับขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ก็สร้างผลงานจนน่าประทับใจจนกระทั่งทีมปารีสฯ ดึงตัวมาร่วมทีมและกลายเป็นนักเตะหลักคนสำคัญในปัจจุบัน  อย่างไรก็ตามเราได้นำเสนอข่าวไปแล้วว่า  เอ็มบัปเป้  กำลังจะหมดสัญญาลงในซัมเมอร์นี้

คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ยังไม่คิดเรื่องย้ายทีม 

คิลิยัน เอ็มบัปเป้

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอดก็คงจะจำได้ดีว่าเมื่อวานก่อนนี่เองเราได้นำเสนอข่าวไปว่า  พูดนั่งเก้าอี้ตำแหน่งประธานลาลีกาลีกสเปนได้ออกมาฟันธงว่าทีมฟุตบอลทีมต่อไปที่มีโอกาสจะดึงตัว คิลิยัน เอ็มบัปเป้ เข้าไปร่วมทีมมากที่สุดไม่ใช่ทีมไหนนั่นก็คือราชันชุดขาว เรอัลมาดริด นั่นเอง โดยมองว่าแม้จะมีทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมตกเป็นข่าวลือว่าต้องการตัวนักเตะคนนี้ไปร่วมทีมก็ตามหากแต่ก็มีเพียงราชันชุดขาวเท่านั้นที่ยังมีเงินทุนมากพอจะเดินนักเตะคนนี้ก็ได้ส่วนที่อื่นนั้นแต่ก็มีปัญหาทางการเงินด้วยกันทั้งนั้นในช่วงเวลานี้

คิลิยัน เอ็มบัปเป้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด คิลิยัน เอ็มบัปเป้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ภายหลังจากเพิ่งช่วยยิงประตูสำคัญให้กับทีมปารีสฯ ในเกมการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่เพิ่งจะเอาชนะ ราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ไปได้ 1-0 ประตู สรุปได้ว่า เราต้องการเตรียมตัวให้พร้อมอย่างเต็มที่สำหรับเกมการแข่งขันนัดที่ยิ่งใหญ่แบบที่เพิ่งจะเจอมาในคืนนี้ซึ่งเราต้องการนำชัยชนะมาให้กับแฟนบอลของเราทุกคนและยังเหลืออีกเพียงการแข่งขันที่รอเราอยู่หากแต่ตอนนี้เราจะต้องกลับไปเล่นในรายการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเสียก่อนจะกลับมาถึงเกมการแข่งขันนัดที่ 2 ที่ต้องมาเจอกับราชันชุดขาวอีกครั้งในวันที่ 9 มีนาคมที่จะถึงนี้

คิลิยัน เอ็มบัปเป้

ซึ่งตนเองก็เคยบอกไปแล้วว่า ควรจะพยายามทุ่มเททุกอย่างเพื่อพิสูจน์ความสามารถตนเองในสนามแข่งขัน ซึ่งตนเองทำได้แล้วในเกมการแข่งขันนัดแรก และจะทำมันอีกครั้งในเกมการแข่งขันนัดที่ 2 เกมหน้าเราจะเจองานยากแบบนี้อย่างแน่นอน ซึ่งตนเองได้บอกไปอีกเช่นกันว่าตนเล่นกับทีมที่ดีที่สุดในโลกเวลานี้ ตนก็จะทุ่มเทอย่างเต็มร้อยเสมอ ส่วนภายหลังจากนั้นเราค่อยมาดูกันต่อว่าจะเกิดอะไรขึ้น 

ข่าวกีฬาอัพเดท ข่าวกีฬา ผลการแข่งขัน ผลฟุตบอล ตารางบอล ครบทุกชนิดกีฬา